• 7
  • Sep

Từ ngày 05 – 07/9/2019, với Nghĩa Cắt (thương hiệu độc quyền của Kềm Nghĩa tại thị trường đông dân nhất thế giới - Trung Quốc), Kềm Nghĩa tiếp tục tham gia cùng “The 53rd China International Beauty Expo (Guangzhou)” - Triển lãm Sắc đẹp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 53 tại Quảng Châu. Đây được xem là một trong những triển lãm lớn nhất cùa Trung Quốc về lĩnh vực Thẩm mỹ & Sắc đẹp quốc tế.

 kem nghia tiep tuc khang dinh thuong hieu nghia cat tai trien lam quoc te cibe 2019_image   1.jpg

Tập thể nhân viên Kềm Nghĩa có mặt tại sự kiện CIBE 2019 lần này.

Ước tính, có gần 1 triệu lượt người tham dự bao gồm các đối tác, chuyên gia và khách hàng quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, dụng cụ chăm sóc cá nhân và làm nail như kềm cắt da, kềm cắt móng... . Hoạt động này góp phần giúp thương hiệu Nghĩa Cắt tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm trong nhận thức của khách hàng tại thị trường Trung Quốc và quốc tế.

 kem nghia tiep tuc khang dinh thuong hieu nghia cat tai trien lam quoc te cibe 2019_image   2.jpg

 Khu vực gian hàng của Nghĩa Cắt (Kềm Nghĩa)

Luôn đồng hành tại CIBE hơn 10 năm qua, Nghĩa Cắt đã mang đến những dấu ấn cực kỳ ấn tượng trong tâm trí khách hàng với sự nổi bậc về gian hàng cùng với lượng khách tham quan, mua sắm đông đúc. Với những dòng sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng - mẫu mã, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn am hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng. “Nghĩa Cắt” một lần nữa tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến tham quan.

 kem nghia tiep tuc khang dinh thuong hieu nghia cat tai trien lam quoc te cibe 2019_image   3.jpg

Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm từ Nghĩa Cắt – cách đánh giá trực tiếp thông minh của khách hàng.

kem nghia tiep tuc khang dinh thuong hieu nghia cat tai trien lam quoc te cibe 2019_image   4.jpg 

Thu hút và giữ vững sự quan tâm của khách hàng là điều Nghĩa Cắt luôn hướng đến.

 Luôn đồng hành tại CIBE hơn 10 năm nay, “Nghĩa Cắt” đã mang đến những dấu ấn cực kỳ tốt trong mắt người tham dự. Với những dòng sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng - mẫu mã - thiết kế của mình, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. “Nghĩa Cắt” một lần nữa tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến tham quan.  

Hãy cùng đến với gian hàng của “Nghĩa Cắt” ngay tại: Area C - Hall 14.2 - Booth No. F-21 (Import and Export Fair Pazhou Complex, Guangzhou, China)

---------------------------------- 

Liên lạc với chúng tôi:

Giám Đốc Kinh Doanh - Tiếp Thị Quốc Tế: Mr Lân.

Email: lan.nt@nghia.vn;

Điện thoại: (84) 909 250 897

 (+84) 28 3974 0652 (Ext: 203)

Website: https://www.nghianippers.com